nghe nhạc

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Lang_que_Viet_Nam__1.gif Lang_que_Viet_Nam__2.gif Lang_que_Viet_Nam__3.gif

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  mai truc toan

  chuan muc va ke hoach nam 2014

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Mai Truc Toan (trang riêng)
  Ngày gửi: 22h:49' 09-04-2014
  Dung lượng: 23.5 KB
  Số lượt tải: 4
  Số lượt thích: 0 người
  CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC
  THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH NĂM 2014

  - Căn cứ kế hoạch số 83-KH/HU ngày 08/02/2014 của Huyện uỷ Quản Bạ “về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" huyện Quản Bạ năm 2014.
  - Căn cứ kế hoạch số 03/THCS ngày 10/02/2014 của Chi bộ trường THCS Đông Hà về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Trường THCS Đông Hà năm 2014.
  - Căn cứ kế hoạch sô 04/KH – CB ngày 12/02/2014 của Chi bộ trường THCS Đông Hà về việc học tập chuyên đề “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
  - Căn cứ kế hoạch số: 02/ NQ - CB ngày 22/02/2014 của Chi bộ Trường THCS Đông Hà về thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2014 .
  - Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được giao năm 2014.
  Tôi xây dựng bổ sung chuẩn mực đạo đức theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014 với những nội dung sau :
  1. Các chuẩn mực đối với quê hương đất nước, chế độ xã hội chủ nghĩa:
  - Xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng:
  + Trung thành tuyệt đối với Đảng với Tổ quốc.
  + Tích cực học tập, thường xuyên nghiên cứu, học tập để nắm vững và thực hiện Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước.
  + Không giao động trước những biến động, khó khăn của tình hình thế giới, trong nước và địa phương.
  - Xây dựng tình yêu quê hương đất nước một cách sâu sắc:
  + Tự hào về truyền thống cách mạng của Đảng Bộ và nhân dân các dân tộc huyện Quản Bạ, của tỉnh Hà Giang và truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, đất nước.
  + Ra sức phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng
  quê hương đất nước.
  + Tích cực đấu tranh không khoan nhượng đối với những quan điểm đi ngược lại. quan điểm đường lối của Đảng, phá hoại sự nghiệp cách mạng của nhân dân.
  + Tích cực tuyên truyền vận động gia đình và những người xung quanh thực hiện nghiêm chỉnh nghị quyết của chi bộ; đường lối, nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của nhà nước.
  2. Chuẩn mực trong quan hệ với nhân dân:
  - Tôn trọng nhân dân.
  - Gần dân, học dân, phục vụ nhân dân.
  - Gương mẫu, tiên phong thực hiện nghĩa vụ công dân.
  - Tuyên truyền giải thích, hướng dẫn, vận động nhân dân thực hiện đường lối, nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của nhà nước.
  - Tiếp thu, giải thích, hướng dẫn, vận động nhân dân thực hiện đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước.
  - Tiếp thu, phản ánh (những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân) với chi bộ; đề xuất các giải pháp với cấp uỷ chính quyền địa phương để quan tâm chăm lo đến đời sống của nhân dân ở địa phương và quan tâm tới các hoạt động của chi bộ cũng như nhà trường.
  - Đặt quyền và lợi ích của nhân dân lên trên lợi ích của cá nhân.
  - Xây dựng mối quan hệ mật thiết với tổ chức và nhân dân khi quan hệ với tinh thần: Tiếp thu ý kiến của dân, trọng dân và học điều tốt ở dân, không gây phiền hà, sách nhiễu trong giải quyết công việc cho dân.
  3. Chuẩn mực về tinh thần trách nhiệm.
  - Tôi luôn có ý thức trách nhiệm và chủ động phối hợp công việc của tập thể giao phó, làm tốt công việc nhiệm vụ được giao, tận tuỵ với công việc nhiệm vụ được giao, thực hiện cải cách hành chính nhà nước, và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng góp của nhà nước quy định. không vi phạm pháp luật.
  - Là phó chủ nhiệm lớp 8 tôi luôn cố gắng phối hợp với giáo viên chủ nhiệm để duy trì tốt sĩ số học sinh. Thường xuyên trao đổi và phối kết hợp với phụ huynh học sinh để có biện pháp giáo dục kịp thời cho các em học tập đúng hướng và không bị sa vào các tệ nạn xã hội.
  4. Chuẩn mực chống chủ nghĩa cá nhân.
  - Đối với quan hệ xã hội tôi luôn có ý thức xậy dựng tập thể, nơi công tác, thực hiện quy chế dân chủ trong chi bộ và cơ quan đơn vị trường học nơi công tác, thực hành tiết kiệm, chống tham ô lãng phí; sống giản dị, lắng nghe
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓